Nội tâm vững vàng, tự do thênh thang

Các dịch vụ chính

Khóa học Empower Yourself

Cung cấp kiến thức và công cụ thực hành giúp bạn thay đổi nhận thức, thấu hiểu và kết nối sâu sắc với chính mình, tin tưởng vào sự thông thái có sẵn trong mình, kiến tạo hạnh phúc tự thân

Khai vấn 1:1

Giúp bạn thông suốt nội tâm, tháo dỡ những rào cản bên trong, không còn sợ hãi mà trở nên tự tin, vững chãi và tự do

Nhận bài test về mức độ vi phạm ranh giới trong MQH của bạn

Bạn đã sẵn sàng để làm gì đó khác đi?

Trải nghiệm 3 phiên coach hoàn toàn miễn phí cùng với mình để chăm sóc nội tâm và tìm ra câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Ưu đãi đặc biệt
Chỉ có 2 suất mỗi tháng

1,299,000

3 phiên trải nghiệm chăm sóc nội tâm

Testimonials

Khách hàng nói gì?

Ban đầu đăng ký tham gia không nghĩ là chỉ với vỏn vẹn 3 buổi có thể giải quyết các vấn đề hiện tại của bản thân, kết quả mang lại khiến em cảm thấy biết ơn vô cùng. Cách chị đặt câu hỏi, khéo léo khai thác vấn đề phần nào giúp em phân tích rõ hơn những khúc mắc đang đối mặt, để rồi từng bước, từng bước có cái nhìn rõ hơn về những điều mình có thể làm để đạt được mục tiêu mong muốn, nhẹ nhàng đón nhận mọi điều xảy đến.
giao châu
ÁP LỰC CÔNG VIỆC
Thực sự ban đầu em còn rất ngại, chưa muốn chia sẻ nhiều điều bên trong mà bản thân đang gặp phải. Nhưng qua 4 phiên, cùng với những lời động viên và cách coach của chị, em ngày càng mở lòng hơn, thoải mái đưa ra những khó khăn của bản thân mình. Biết ơn chị Phúc rất nhiều đã luôn cho em cảm giác an toàn, là người luôn lắng nghe, giúp em đưa ra được phương án giải quyết các vấn đề. Em cảm ơn chị Phúc nhiều, chúc công việc coaching của chị ngày càng thành công hơn nữa.
VỌNG ĐẶNG
HIỂU MÌNH, THƯƠNG MÌNH
Mình rất thích phong thái vững chãi, điềm tĩnh của Phúc trong các phiên coaching, điều đó làm cho mình cảm thấy tin tưởng và thoải mái bộc bạch. Cách đặt câu hỏi chậm rãi nhưng cũng rất sâu giúp mình nhìn rõ vấn đề, để sau mỗi phiên mình lại thấy nhẹ nhõm vì đã nhìn ra được giải pháp.
CHỊ PHẠM THỊ LAN ANH
MỐI QUAN HỆ VỚI MÌNH, NGƯỜI THÂN
Cảm ơn chị Phúc đã đồng hành cùng em trong khoảng thời gian vừa qua, dù không quá dài nhưng cũng đủ để em nhận ra là em nên học cách nhìn và chấp nhận bản thân cũng như mong muốn của mình hơn. Cách chị đặt câu hỏi giúp em bắt đầu tập thói quen đào sâu suy nghĩ, để ý đến mong muốn của mình và học cách tự đặt câu hỏi cho mình rằng mình thật sự muốn gì, thay vì phớt lờ và cố lướt qua thật nhanh. Dù khoảng thời gian ngắn chưa thể giúp em thoát khỏi tình trạng không ổn định, nhưng sẽ là "đầu mối" để em tìm kiếm điều mình thật sự muốn. Em thật sự cảm ơn chị vì điều đó.
MINH THƠ
MỐI QUAN HỆ VỚI MÌNH, NGƯỜI THÂN

Frequently Asked Questions

Khai vấn là quá trình đồng hành, giúp làm rõ điều bạn thật sự mong muốn, giúp bạn có sự thông suốt về những gì đang cản trở mình và tìm ra cách, công cụ, nguồn lực phù hợp với bạn để đạt được điều đó. Nói ngắn gọn và dễ hiểu, khai vấn là những buổi trò chuyện có thể giúp tạo ra sự thay đổi (transformational conversations).

 

Bạn có thể có được gì trong phiên khai vấn:

 • Được ở trong không gian an toàn và tin cậy, được thả lỏng để có thể chia sẻ mọi điều sâu kín mà không sợ bị phán xét.
 • Được giải tỏa cảm xúc, giúp gỡ rối băn khoăn trong lòng 
 • Được chấp nhận hoàn toàn, được tôn trọng mọi quan điểm, góc nhìn.
 • Được coach đặt câu hỏi để kết nối với chính mình, biết mình thật sự muốn gì, và thiết kế hành động để đạt được điều đó.

Khác biệt rõ nhất của khai vấn với các hình thức còn lại là giải pháp không đến từ người coach, mà đến từ coachee – người được khai vấn, vì coach tin rằng, bên trong bạn luôn có sẵn sự thông thái, bạn hiểu rõ mình nhất, biết mình muốn gì nhất, và là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

 

Khai vấn tập trung vào hiện tại và hướng tới tương lai, không đào sâu quá khứ. Người khai vấn ngoài năng lực khai vấn cần rèn luyện những phẩm chất nhất định để có thể hiện diện, đặt câu hỏi phù hợp, đúng thời điểm để giúp khách hàng thông suốt.

 

Tư vấn: người tư vấn cung cấp giải pháp cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm và những phương pháp/số liệu đã được chứng thực.

 

Cố vấn: người cố vấn thường là người đi trước có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, đưa ra lời khuyên, nhận xét, hướng dẫn dựa trên kinh nghiệm của mình.

 

Tham vấn/trị liệu: thường chú trọng tìm hiểu quá khứ, chữa lành tổn thương quá khứ.

Tùy vào chủ đề và mục tiêu của quá trình. Có những mục tiêu chỉ cần 1-3 phiên đã có thể tìm ra giải pháp, nhưng cũng có khi cần 3-6 tháng hoặc hơn.

 

Để đạt được lợi ích lớn nhất, bạn cần:

 

 • Mong muốn hay mục tiêu hướng vào chính bạn, không phải về người khác, bạn là trung tâm, là người sẽ hành động. 

 • Có niềm tin rằng bên trong mình luôn có đủ sự thông thái để có câu trả lời cho chính mình, bạn chỉ cần thời gian và không gian để ngồi xuống, kết nối với điều đó. 

 • Trung thực với chính mình, nhìn vào các vấn đề của mình không né tránh, thừa nhận và bắt đầu cải thiện.

 • Sự tự tin và nội lực (sức mạnh bên trong) 
 • Hiểu mình & sống thật với chính mình
 • Mối quan hệ với bạn đời/con cái
 • Mối quan hệ với đồng nghiệp/sếp
 • Stress
 • Cân bằng giữa sự nghiệp và chăm sóc con cái 
 • Chuyển đổi công việcPhụ nữ hướng nội, trên 30 tuổi, đang là cấp quản lý hoặc đã làm việc trên 10 năm, và:

 • Sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu chính mình
 • Luôn muốn sống thật, thích những gì chân thật,  
 • Coi trọng các giá trị: trung thực, gia đình, sự tự chủ, phát triển bản thân
 • Luôn phải đấu tranh giữa thời gian dành cho con cái và sự nghiệp của mình, đấu tranh giữa công việc hiện tại  (chủ yếu kiếm tiền) với công việc mơ ước (tự chủ, yêu thích, ý nghĩa, đủ đầy).
 •  Sẵn sàng hành động cho những thay đổi chính mình mong muốn.

Đầu tiên, bạn đặt lịch cho phiên tìm hiểu. Đây là phiên đầu tiên chúng ta gặp nhau để biết mình và bạn có phù hợp để làm việc với nhau hay không.

Sau phiên tìm hiểu, nếu bạn chọn mình đồng hành, ta sẽ thống nhất với nhau về lộ trình, tần suất gặp, những nguyên tắc và mong đợi của cả hai bên trong suốt quá trình.

Thông thường mình đề xuất gói 6 phiên 1-1 trong 3 tháng, mỗi phiên tối đa 60 phút. 

Khoảng cách giữa 2 lần gặp là thời gian để bạn thực hành, chiêm nghiệm những gì có được sau phiên, và thực hiện kế hoạch hành động (nếu có). 

Mình đồng hành và cung cấp những hỗ trợ cần thiết. 

Giữa các phiên sẽ có những phiên ngắn để nhìn lại tiến trình và điều chỉnh nếu cần.

Sau phiên cuối, ta sẽ có phiên tổng kết, nhìn lại cả quá trình, và lựa chọn những bước tiếp theo.

Thay đổi nào cũng cần thời gian, nhất là về thói quen, lối sống, tư duy. Nếu thời gian quá ngắn, khó có sự thay đổi bền vững. 

Quá trình đồng hành dài hạn (từ 6 tháng -1 năm) có thể giúp bạn hình thành và duy trì được thói quen mới, lối sống mới mãi về sau, vì qua thời gian bạn sẽ hiểu sâu sắc chính mình, biết quản lý cảm xúc của mình, hiểu mô thức tư duy của mình, biết nên làm thế nào để không đi vào mô thức cũ – thứ cản trở bạn đạt tới điều mình muốn.

Scroll to Top